ขอเสียงทีมแม่/มกราคม/2564หน่อยค่ะ

ตอนนี้5เดือนกว่าจะ6เดือนแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ 5เดือนขนาดท้องแค่นี่ เล็กไปไหมค่ะแม่ๆ

ขอเสียงทีมแม่/มกราคม/2564หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ หนักกว่าเกณฑ์ด้วยนิดหน่อย