แอบกังวลค่ะ

ตอนนี้5weekแล้ว แต่คุณหมอบอกยังไม่พบน้อง หมอนัดอีกที2weekหน้า กลัวมากเลยค่ะ เพราะท้องแรกเคยแท้ง

แอบกังวลค่ะ
59 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกลัวหรือกังวลใจไปนะคะคุณแม่ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะเลยยังไม่เจอน้อง

ท้องแรกเคยแท้งเหมือนกันค่ะ ท้องนี้ก็กังวลเพราะซาวไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ

5wเองยังไม่ทันเป็นตัวหรกค่รอ11wก่อนค่ถ้ายังไม่เจอเสียงเป็นท้องลมนะค่

ยังไม่เห็นหรอกคะ พี่สาวเราไปคลีนิค ซาว3มิติ 11Wยังไม่เจอเลยมาเจอตอน 14W

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ อย่าเครียดนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ เดี๋ยวจะต้องได้พบน้องแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ😍

สรุปเจอน้องตอนกี่วีคค่ะ เรา5วีกว่า ไปฝากท้อง เจอแต่ถุงน้ำคล้ำค่ะ

5y ago

เพิ่งไปครวจเมื่อวานค่ะ 5w4d หมอนัดไปอีกที่ 16. เมษา อีสองอาทิตค่ะ ก็น่าจะเห็นพอดีเนาะ

ใจเย็นค่ะคุณแม่ 5weekน้องยังเล็กอยู่ บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน8weekค่ะ

ท้องนี้สมหวัง เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกเหมือนร่างกายยังไม่ชิน

น้องตัวเล็กมากค่ะ อีก 2 weeks ค่ะคุณแม่ บำรุงสุขภาพช่วงนี้นะคะ