เลิกกับแฟนตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือน

ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ เหนื่อยนะที่ต้องสู้อยู่คนเดียวมีหลายครั้งที่ท้อ ได้แต่บอกตัวเองเสมอ สู้เพื่อเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมา #ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยว

เลิกกับแฟนตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือน
85 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะเก่งมากๆค่ะ

เพื่อลูกคุณแม่เก่งมากค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ เราก็เลิกกับแฟนตอนท้อง3เดือน

4y ago

เราก็เหมือนกันเลิกกับแฟนตอนนี้ท้องสามเดือน...

สู้​ๆ​ต่อไปเพื่ออีกหนึ่งชีวิตค่ะ

เป็นกำลัง​ใจ​ให้ค่ะแม่​ สู้ๆค่ะ

สู้ๆๆนะคะเพื่อเจ้าตัวเล็ก ✌️✌️

สู้ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆคะแม่เป็นกำลังใจให้คะ✌✌

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้อีกแรง