40สัปดาห์ ท้องเเรก

ตอนนี้40สัปดาห์เเล้วพน.เขานัดไปรพ.ไม่เจ็บเลยคะไม่มีอาการเลย เขาจะทำไรให้บ้างคะใครเคยบ้าง เเต่เจ็บเตือนก่อนหน้านี้นะคะ เเล้วก็หาย เขาจะให้กลับบ้านหรือคลอดเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้หมอกระตุ้นปากมดลุกหรือยังคะ

2y ago

อาจจะเช็คปากมดลูกหรือกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ