ท้องได้40+4แล้วอยากแตกแล้ว มีใครแตกแล้วบ้าง ทีม เมษาค่ะ

ตอนนี้40+4แล้ว เลยกำหนดคลอดมา4วันแล้ว ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้า กลางคืนก็นอนทรมานเหลือเกิน ตรวจภายในไปรอบแล้วหมอก็บอกรอเวลา อย่างเดียวเลย ซาวก็ปกติ ทุกอย่างดีหมด ทีมเมษาค่ะ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ 😂

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ว่าแตาถามนิดนึงจ้า คุณแม่ผ่า หรือ คลอดเองค่า

3y ago

ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่