ท้องแข็งทั้งคืน ต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ??

ตอนนี้40+1ค่ะ โดนประตุ้นปากมดลูกเมื่อ2วันก่อน เมื่อวานมีอาการเจ็บเตือน ตอนกลางคืนท้องแข็งทั้งคืน มีปวดหลังด้วยค่ะ อาการแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นแข็งทุก2นาทีมัยแม่ ปวดถี่ๆมัยค่ะ ไปเชคก่อนได้ค่ะ หรือรอมีมูกเลือด น้ำเดินก่อนได้ค่ะ

2y ago

มันแล้วแต่คนอะแม่