มดลูกไม่เปิด

ตอนนี้39สัปดาห์3วันคะไปร.พ หมอตรวจมดลูกตลอดแต่ไม่เปิดสักเซ็นเด็กหัวลงตั้ง นานแล้วครบกำหนด29ม.ค นี้เท่ากับ40สัปดาห์ มีมูกขาวบ่อยเจ็บท้องแล้วหายท้องแข็งบ่อย อย่างนี้มีสิทผ่าไหมคะหมอว่าถ้า40สัปดาห์ถึง41 สัปดาหถ้ายังไม่คลอดไช้ยาเร่งคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกไม่เปิดมีสิทธิ์ได้ผ่าคลอดค่ะแม่