อาการเท้าบวม

ตอนนี้39วีค+3แล้วค่ะ มีอาการเท้าบวม มีใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ว่าอีกนานไหมกว่าจะคลอด บ้านนี้ทรมานมากค่ะ เจ็บหง่ามขามาก เดินลำบากสุดๆ #ท้องสองแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมตั้งแต่ 37วีคเลยคะ แถมเอานิ้วกดที่ขาเนื้อบุ๋มๆ แต่ไปหาหมอมาแล้วไม่มีภาวะอื่นแทรกซ้อน ตอนแรกกังวนกลัวครรภ์เป็นพิษคะ