ใกล้คลอดรึยังคะ ปวดแบบนี้?

ตอนนี้39w+3คะ มีอาการปวดหน่วงๆ ปวดคล้ายๆปวดท้องประจำเดือน บางทีปวดร้าวมาถึงช่วงเอวด้านหลังเลยคะ แต่ปวดแบบยังทนได้ แต่ไม่มีมูกเลือด อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าใกล้คลอดน่าจะท้องแข็งนะคะ