รู้สึกเครียด

ตอนนี้39w+2 กำหนดคลอด1 ก.ค. น้องยังดิ้นเก่งมาก มีอาการท้องเเข็งบ้าง เจ็บเชิงกรานเวลาเดินบ้าง มีตกขาวและมูกใส (ยังไม่ปนเลือด) ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้เวลาถึงวันที่30 มิ.ย. นี้ ถ้ายังไม่คลอด จะส่งไปกระตุ้นที่ รพ.ของจังหวัด ซึ่งเราไม่อยากไปเพราะช่วงนี้เขาไม่ให้ญาติเฝ้าและจองห้องพิเศษไม่ได้เพราะเราจะคลอดเอง เครียดมาก ไม่อยากอยู่คนเดียวตอบเจ็บท้องคลอด #26 มิ.ย. 63

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องคลอดออกมาแข็งแรงดีก้อได้อยู่โรงบาลแค่2-3วันเองแม่ ห้องรวมมีเพื่อนเยอะแยะไม่น่ากลัวหรอกค่ะเห็นหน้าตัวเล็กแล้วก้อจะลืมกลัวไปเองสู้ๆ

สุ้สุ้คะแม่ไกล้แล้ว ไม่มีอะไรน้ากลัวหลอกค่ะอย่าคิดมากเดียวจะเครียดนะ