สอบถามเรื่องคลอด

ตอนนี้39 วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่คลอด คุณหมอบอกว่าอีก2อาทิตย์ถ้ายังไม่คลอดถึงจะกระตุ้น อีก2อาทิตก็41 วีคพอดี ปล่อยไว้จน41วีคจะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอคงดูแล้วว่าน้องอยู่ต่อได้ และไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆค่ะ เราก็ 39 วีค หมอให้รอถึงกำหนดคลอด 2 ก.ค. ถ้าไม่คลอดเองก็จะกระตุ้น

7d ago

บ้านนี้กำหนด2 กค.เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดกระตุ้นวันที่9กค.