39+6 มีอาการแบบนี้ไปหาหมอดีไหมคะ

ตอนนี้39+6วีคมีอาการเจ็บท้องน้อยร้าวเอวร้าวหลังลงขา ตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้เลยค่ะทุก8-10นาที รอบละ1นาทีเจ็บนาทีเดียวแล้วก็ค่อยๆคลายหาย ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำใสๆไหล อันนี้แค่เตือนใช่ไหมคะ เราควรรอให้ปวดไม่ไหวค่อยไปหาหมอหรือควรไปหาเลยดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณนะคะ💗🙏🏻