ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้39+6 แล้วมีอาการปวดท้องท้องแข็งบ่อย กำหนด19นี้แล้ว แต่น้องยังไม่ออกมาสะที่ มีแม่บ้านไหนพอแนะนำวิธีคลอดเรวบ้างไหมคะ. ไม่อยากโดนกระตุนยา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เคยมีคนบอก ให้พ่อช่วยคะ จะเร่งคลอดได้

1y ago

ค่ะ