ยาเร่งคลอดเจ็บมั้ยคะ กี่ชั่วโมงคลอด

ตอนนี้39+6 พรุ่งนี้40หมอนัดใช้ยาเร่งคลอดค่ะ เมื่อวานกระตุ้นปากมดลูกก็ยังไม่มีอาการอะไร อยากรู้ว่าใช้ยาเร่งคลอดเจ็บมากมั้ยคะ เจ็บนานแค่ไหนถึงคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปากไม่เปิดก็นานค่ะ อย่าใช้คำว่าเจ็บค่ะ เรียกว่าทรมานดีกว่าค่ะ

ปากมดลูกไม่เปิด ก็จะทรมานหน่อยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ