น้ำคร่ำเหลือน้อย

ตอนนี้39+6 น้ำคร่ำเหลือ 2.93 โดนส่งต่อไปอีกโรงพยาบาลนึง เพราะหมอบอกว่าอันตราย อยากถามแม่ๆว่าเคยมีอาการน้ำคร่ำน้อยมั้ยคะ น้องปลอดภัยดีมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จิงๆแล้วอายุครรภ์ขนาดนี้หมอน่าจะผ่าออกเลย แต่แบบนี้มันอันตราย จะทำให้เด็กตัวเหลืองหรือขาดอ๊อกซิเจนได้

3y ago

รพ.ที่ฝากเค้าไม่มีหมอผ่าค่ะ