รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนนี้39+1แล้วตอนตี3มีมูกเลือดเลยไปโรงพยาบาลแต่หมอให้กลับมารอที่บ้านเพราะน้ำคล่ำยังไม่แตกมดลูกยังไม่เปิดแม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ แล้วอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ คอยสังเกตุตัวเองดีๆนะคะ

สภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ