มีใครยังเงียบแบบบ้านนี้บ้าง

ตอนนี้39+1​ แต่ยังเงียบอยู่เลยย​ มีบ้านใหนเงียบอยู่บ้างคะ​ ตัวแม่อยากเห็นหน้าน้องแล้ว😂 #ทีมตุลาคม​ #ทีมลูกสาว

29 ตอบกลับ

37+6 อยากคลอดแล้วก็ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

12mo ago

เปิด2เซ็นแต่หมอให้รอถึงน้ำคล่ำแตกเลยค่ะ