แม่ๆมีประสบการณ์กระตุ้นคลอดโดยการกวาดปากมดลูกกันไหมคะ

ตอนนี้38สัปดาห์4วันค่ะ เมื่อวานหมอได้กระตุ้นคลอดโดยการกวาดปากมดลูก มีเลือดออกนิดหน่อยตั้งแต่เมื่อวานแล้ว และมีตกขาวปนมากับฉี่ แม่ๆคนอื่นมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะและวิธีนี้จำเป็นไหม เพราะเรายังไม่ครบกำหนดคลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็โดนกระตุ้นและคลอดตอน 38+3,38+4ค่ะ

4y ago

ท้องแรก3วัน ท้องสองวันต่อมาเลยค่ะ