ตั้งครรภ์

ตอนนี้38Week 3Day เมื่อวันที่27ที่ผ่านมาไปหาหมอตามนัดแล้วหมอตรวจปากมดลูก ปากมดลูกเปิด1เซน ติดเครื่องแล้วพบว่าใน20นาทีมีท้องแข็ง2ครั้งไม่สม่ำเสมอ หมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน พอมาวันนี้มีอาการปวดท้องแบบปวดแล้วผ่อนแต่ไม่มาก มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่สม่ำเสมอ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไป รพ.เลยไหมคะ หรือว่าควรรอสังเกตุอาการไปก่อน #ท้องแรกค่ะเลยกังวลเล็กน้อย

1 ตอบกลับ

รอก่อนก็ได้ค่ะ น่าจะเจ็บเตือน