38 w อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ (ท้องแรก)

ตอนนี้38w มีอาการเจ็บจีดๆ บางทีเจ็บจึดแบบยาวๆ แบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่