สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้38w+6 เมื่อวันที่17มิ.ย.ไปกระตุ้นมาค่ะ วันที่19 ตอนกลางคืนมีมูกใสเหมือนกาว ออกมาเยอะ ลูกดิ้นเเรง มีปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือน เเต่พอพักก็หายค่ะ เเบบนี้คือใกล้คลอดหรือยังคะ ท้องเเรกค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นการเจ็บเตือนนะจ๊ะคุณแม่แต่ช่วงนี้ก้อเตรียมตัวได้เรยจ้า