เจ็บท้อง แต่ไม่มีมูกเลือดไปหาหมอได้ยังค่ะ

ตอนนี้38w+5 เจ็บท้องเป็นพักๆๆ บางทีก็หายนานเจ็บ บางทีก็เจ็บบ่อย แล้วก็ปล่อยช่วง แต่มูกเลือด หรือน้ำเดินยังไม่มี ไปหาหมอได้เลยหรือต้องรอ มีมูกเลือด. หรือน้ำเดินค่ะ

2 ตอบกลับ

38+5 เท่ากันเลยค่ะ ปวดแบบเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

คลอดแล้วจ้าแม่ คลอดวันที่ 28 ธันวาคนจ้า ขอบคุนนะคะ