ท้องแข็งเป็นก้อนๆ

ตอนนี้38w+2แล้วค่ะ เมื่อคืนมีอาการท้องแข็งเป็นปั้นๆทุก10นาที สังเกตตั้งแต่ช่วงตี3ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีมูกอะไรเลย น้ำเดินก็ยังไม่มีค่ะ อันนี้คืออาการเจ็บเตือนหรือยังไงค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้งไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ทุก 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ไปคลอดโลดค่ะ