สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใช่มูกไหมคะ​

ตอนนี้38w 3d เเล้ว​ค่ะ ปวดท้องจนตื่นเลยลองไปไปฉี่ดูก็เจอน้องมันเป็น​ลื่นๆค่ะไม่เเน่ใจว่าใช่ไหม เเต่ตอนนี้ไม่ปวดท้อง​เเล้ว​ ต้องไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใช่มูกไหมคะ​
2 ตอบกลับ

มูกยังไม่มีเลือดไม่ปวดท้องถี่ๆไม่ต้องไปค่ะ ถี่ๆมีเลือดไปด่วนค่ะ

1y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​🙏🏻