ช่วยบอกเราด้วยน่ะค่ะ แม่ๆ

ตอนนี้38w+1ค่ะ ปวดท้องเป็นช่วงๆมีอาเจียนด้วยเป็นเพราะอะไรค่ะมีคัยรู้บ้าง ไม่เป็นอันนอนเลยค่ะ นอนตะแคงด้านซ้ายยิ่งปวดหนัก แต่ตัวเล็กก้อดิ้นปกติ สงสารตัวเล็กจัง😞😩 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เเม่ปวดท้องไม่เกี่ยวกับลูกนะคะ