วิธีเร่งคลอด

ตอนนี้38w2dแล้วคะ ยังไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะ แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแบบไหนที่ได้ผลจริงๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ให้พ่อช่วยทำการบ้านค่ะ😂😂😂

5y ago

ที่อ่านๆมา เค้าบอกไตรมาสสุดท้ายให้เลี่ยง มีอะไรกับพ่อบ้าน จะทำให้เด็กคลอด เร็ว คำแนะนำนี้ไม่100%นะคะ 🙏 ให้แม่คลอดน้องเร็วๆนะคะ