อาการขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้38+6ค่ะ ปรกติเวลาท้องแข็งมันจะแค่ตึงๆปวดเยี่ยว แต่เดี๋ยวนี้มันจะตึงแล้วเจ็บมากกว่าปรกติ ลูกดิ้นก็เจ็บพอท้องแข็งมันปั้นเป็นก้อนๆเจ็บข้างในแบบมากกกจี๊ดๆเอยเหมือนท้องจะแตกเลยทีเดียว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวรึป่าวคะ .โก่งตัวจะเเข็งเป็นก้อนนิ้มบางที่คะ

10mo ago

เป็น ถี่ขึ้น นานขึ้น รุนแรงขึ้น ครไปตรวจก้อดีนะคะ