ต้องรอให้ปวดถี่กว่านี้ไหมคะถึงไปรพ.

ตอนนี้38+6 ท้องแข็ง+ปั้น มีอาการปวดเหมือนท้องประจำเดือน เฉพาะตอนท้องแข็ง ปวดมาก แต่มาเป็นช่วงๆๆ ประมาณ15-17นาที ไปหาหมอเลยไหมคะ หรือรอถี่กว่านี้คะ กลัวได้กลับบ้านคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องรอให้ปวดถี่กว่านี้ไหมคะถึงไปรพ.
4 ตอบกลับ

เราคลอด38+3​

8mo ago

บ้านนี้38w2d ปากมดลูกยังใม่เปิดเลย