อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีมีมูกแบบนี้ออกมา

ตอนนี้38+5ค่ะ กำหนดคลอด12 ตุลาค่ะ มีมูกแบบนี้ออกมาคือใกล้คลอดรึป่าวคะไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ ต้องไปรพ.เลยไหมคะหรือรอให้เจ็บท้องก่อนกลัวโดนไล่กลับบ้านค่ะ#ท้องแรกคะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีมีมูกแบบนี้ออกมา
9 ตอบกลับ

มูกเลือดเหมือนกัน อายุครรภ์38+1วีค ไปหาหมอแล้ว ปากมดลูกไม่เปิด แต่มดลูกบีบตัวห่างๆ สรุปให้กลับมานอนสังเกตอาการที่บ้านค่า แม่ๆมีวิธีกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดบ้างมั้ยคะ อยากคลอดแย้ว

ออกแบบนี้มดลูกน่าจะเริ่มเปิดค่ะน่าจะครึ่งเซน แม่รอปวดท้องก่อนก็ได้ค่ะสังเกตุอาการให้ดีนะคะ

ไปเรยจ้าอีแม่บ้านนี้มีมูกแบบนี้ แต่ไม่เจ็บท้อง ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด6เซนจ้า

2y ago

หกเซนยังไม่ปวดท้องเลยหรอค่ะ เริ่มปวดตอนกี่เซนค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็น2วัน ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะไม่เจ็บท้อง กำหนดคลอดวันที่4

2y ago

ไม่เจ็บท้องเลยแม่ วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ วันที่6หมอนัดเร่งคลอด

แนะนำค่ะว่าไปเลย อย่างน้อย น่าจะได้แอทมิท รอปากมดลูกเปิดเพิ่ม

จะคลอดเเล้วมั้งคะ ออกมาแบบนี้

อย่างงี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยจ้