ปวดท้องเหมือนปวดเมนส์

ตอนนี้38+4แล้วค่ะอาการเหมือนปวดท้องเมนส์ตอนกลางคืนนนอนไม่ได้เลยปกติใช่มั้ยค่ะท้องแรกท้องไม่แข็งไม่มีมุกเลือด น้ำไม่เดิน แต่หน่วงฟอาการปวดเมนส์เลยค่ะ

19 ตอบกลับ

38+4เป้นเหมือนกันค่ะเจ้บทุก5-10น.แร้วก้อหายเองค่ะ

ปวดนอนไม่หลับเลยค่ะอาการเดียวกับปวดเมนเลย

เคยปวดเหมือนกันค่ะแม่ แค่เจ็บเตือนมั้ง

อาการเดียวกันเลยค่ะนอนไม่หลับทั้งคืน

อาการเดียวกันเลยแม่เราควรไปหาหมอไหม

5y ago

38+4ค่ะยังไม่ได้นอนเลยเหมือนว่าต้องไปหาหมอแล้วค่ะ ไม่ไหว

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแม่38+1วีค

น่าจะเริ่มมีอาการแล้วนะคะ

เจ็บเตือนมั้งคะแม่

เหมือนกันค่ะ 38+6