สงสัย😅

ตอนนี้38+4สัปดาห์ ลุกขึ้นฉี่ตามปกติ แต่เมื่อกี้(01:00)มูกใสๆขุ่นออกมา อยากถามว่าคือตกขาวหรือเปล่าคะแต่ก่อนหน้านี้ยังไม่มีเพิ่งมามีวันนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมน่าจะเป็นตกขาวค่ะ.