เจ็บชายโครง แสบร้อนกลางอกแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้38+4 เจ็บชายโครงปวดเนื้อปวดตัวมาก กลางคืนก็แสบร้อนกลางอก กรดไหลย้อนอีกทรทานมาก มีบ้านไหนเป็นบ้างไหม บางครั้งเจ็บจนน้ำตาไหล อยากคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แสบลิ้นปี่นอนไม่ได้เลย