แม่ๆคะพอดีเรากำหนดคลอด29กุมภา แต่ตอนนี้เราปวดไปทั้งตัวเลยคะหลัง ก้นกบ โหนกจิมิ แถมไม่สบายอีกคะทานข้าวไม่ได้ทั้งวันเลยแบบนี้เราต้องทำยังใงบ้างคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้าง

ตอนนี้38+3wแล้วคะ ทรมานมากๆเลยคะ ไม่มีอาการปวดท้องเลย ปวดแต่ลำตัว แม่ๆช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงน้องลงต่ำ จะปวดหน่วงมากๆค่ะแม่ พยายามอย่าเดินเยอะ เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ ส่วนเรื่องไม่สบาย แม่ลองจิบน้ำอุ่น เช็ดตัว ยาทานแต่ยาพาราไปก่อนนะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ ช่วงใกล้คลอด ต้องดูแลตัวเองให้มาก แม่บ้านนี้ผ่าคลอด หมอสั่งห้ามไม่สบายเด็ดขาด 😂