38+แม่บ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ

ตอนนี้38+2ค่ะ บ้านนี้ขาชาเล็กน้อย ปวดท้องบ้าง เวลาลูกเคลื่อนตัวท้องจะแข็งมาก อีกสิบกว่าวันก็จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก ไม่รู้จะทำตัวยังไง บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ😁😁

1 ตอบกลับ

เวลาลูกเคลื่อนตัวคือ โก่งตัวรึป่าว ต้องแยกให้ออกค่ะ

4y ago

งั้นก็ คนละอย่างกันนะค่ะ โก่งตัว กับท้องแ