แนะนำวิธีเร่งคลอดหน่อยคะ

ตอนนี้38+2 ใครพอจะมีวิธีเร่งคลอดด้วยตัวเองแนะนำบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก ใช้วิธีมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อ ปล่อยข้างในค่ะ และใช้วิธี นวดกระตุ้นที่หัวนม หลังจากทำแบบนี้ เราเจ็บท้องคลอดภายในคืนนั้นเลยค่ะ อันนี้แล้วแต่คนด้วยนะคะ