ท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

ตอนนี้38+2 มีอาการท้องแข็งปวดตึงๆไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำคร่ำ ควรไปหาหมอไหมคะ กลัวไปแล้วไม่แข็งแบบนี้แล้วได้กลับบ้านค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหา หมอค่า

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ถามหมอบอกเตือนเฉยๆแม่ดีใจเก้ออีกแล้วค่ะ😂