สอบถาม

ตอนนี้38+1 ปากมดลูกยังไม่เปิดจะกระตุ้นยังไงดีคะ ท้องแรกคะ พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานคะ

1 ตอบกลับ

เด่วหมอเค้าจะกระตุ้นให้เองเมื่อถึงเวลาคะ​ ของเรา39วีคกระตุ้นไป1ครั้ง

4y ago

บ้านนี้พึ่งกระตุ้นไปครั้งเดียวเองคะ กังวลอยู่คะทท้องแรก