มีน้ำเมือกขขาวๆไหลออกมา

ตอนนี้37สัปดาห์6วันใกล้เข้ามาแล้วมีอาการเจ็บเตือนเหมือนมีน้ำ้ำไหลออกมาเป็นเมือกๆสีขาวไม่รู้ใช่น้ำคล่ำไหมเพราะท้องมา2คนไม่เคยน้ำเดินเลยแม่คนไหนเป็นมั่งคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำจะใสค่ะ นี่เป็นเมือกน่าจะเป็นมูกตั้งครรภ์ ที่หลุดออกมาเพราะใกล้คลอดค่ะ

6y ago

กกลัวตรงคิดว่าเยี่ยวไหลนี่ละคะ😂