กังวลจังเลยคะแม่

ตอนนี้37วีคแล้วน้องไม่กลับหัว ตอนนี้กลัวการผ่าตัดมากๆค่ะ แม่ๆที่ผ่าคลอดน้องมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยได้มั้ยค่ะ 🙏🏻😣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ไม่ปวดท้องทรมานด้วย 😁