เจ็บเตือนคืออะไรแบบไหน

ตอนนี้37wแล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือน(รึป่าวไม่แน่ใจ)แต่ท้องแข็งไม่นูนเหมือนลูกโก่งตัว เจ็บแปปปั้นๆ ร้าวลงขา และหลังด้วย และมีมูกเหมือนไข่ตก แต่ไม่มาก ไม่มีเลือดปน แบบนี้คือเตือนใช่มั้ยคะ ปล.ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูนะคะ

10mo ago

ดูเหมือนจะแค่เตือนค่ะแม่ แต่ท้องเสียมา2วันแล้วค่ะ ถ่ายง่ายผิดปกติ