ใครเป็นแบบนี้บ้าง⁉️

ตอนนี้37w มีอาการปวดหลังกะปวดขาแบบแทบเดินไม่ไหว ไม่อยากจะกะดิ๊กตัวลุกไปไหนเลยบ้างค้ะ ละเป็นเพราะอะไร #ทรมานสุดๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งปวดค่ะ ✌✌ เพราะน้ำหนักที่กดลงไป บริเวณอุ้งเชิงกรามต้องรับน้ำหนักนี้ เลยปวดค่ะ

ขอบคุณค้า