น้ำหนักแม่เลยอะไปไหม

ตอนนี้37+5น.นแม่ขึ่นทั่งหมด15โล อันตราซาวหมอบอกน้องหนัก3156นี้เยอะไหมค่ะ แม่อยากไห้น้องโตข้างน้อกมากกว่า กลัวเจ็บเบ่งไม่ออกมากๆเลย🥲

4 ตอบกลับ

นนน้องดีเลยค่ะแม่ ส่วนนนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หลังคลอดเราค่อยว่ากัน ตอนนี้กินให้มีความสุข อย่าเครียด ทุกรู้สึกยังไงลูกก็รู้สึกด้วย ออกมาน้องจะได้อารมณ์ดีค่ะ

กำลังดีค่ะ แต่กว่าจะตลอดน้ำหนักก็ขึ้นอีกค่ะ เราคลอด40 หนัก3,580 กว่าจะออกได้แทบแย่เลยค่ะ

1y ago

ของเค้าคลอดตามกำหนดเปะน้องหนัก3590ค่ะผ่าบล็อกหลังค่ะ

นน น้องเพียงพอแล้วค่ะ โตมากคลอดยาก

ไม่เลยค่ะ