แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้37+5 วันที่7 พ.ย หมอให้งดน้ำงดอาหารสิทธิจะได้ผ่าคลอดเลยไหมค่ะรึว่าต้องรอดูอาการอีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ทั่งสองอย่างคะ (หมอไม่แจ้งหรอคะ?)

6mo ago

สุ้ๆคะ ถ้าเผื่อนี้ เตรียมตระกร้าไปด้วยนะคะ