น้ำหนักทารก??

ตอนนี้37+4 ซาวด์ดูน้ำหนักน้องได้​ 2,581​ กรัมถือว่าน้อยไหมคะ​

10 ตอบกลับ

อย่าไปซีเรียสกับน้ำหนักที่ซาวด์เลยค่ะ ของเราตอนซาวด์หมอบอกน้ำหนักน้อง2,400เอง พอคลอดออกมาน้องน้ำหนักตั้ง3โลกว่า😂😂 การซาวด์มันคาดคะเนค่ะ

พอดีถ้าคลอดธรรมชาติจะได้คลอดง่ายค่ะบ้านนี้ท้องแรก3500อิแม่เกือบตายท้อง2ตอนนี้36+3 2560gค่ะ

4y ago

น้องตัวโตมากแม่เก่งมากเลยค่ะคลอดธรรมชาติด้วย

บ้านนี้ผ่าคลอดออกมาแค่2,140เองค่ะ แต่ไม่อบ

4y ago

บ้านนี้น้องได้เดือนกว่าแล้วจ้าแม่​ แต่ไม่รู้ทำไมพึ่งมีคนมาตอบ😅😅

บำรุงต่อค่ะแม่ บ้านนี้ 35w 2400 กรัมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าแม่

ตามเกณฑ์นะคะ อย่ากังวลค่ะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะแม่น้องเดือนกว่า5โลแล้วค่ะ

23สัปดาห์​500​กรัม​เองค่ะ

4y ago

ตามเกณฑ์​ไม่ใช่หรอคะ​

34วีคซาวใด้2597กรัมแล้ว

กินไข่กับนมเยอะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่ตอนนี้น้องได้เดือนกว่าแล้วค่าา

บ้านนี้36+3 2985g.

4y ago

ขอบคุณจ้าคลอดตอน39+5 น้องหนัก​ 3,012​ กรัมคระตอนนี้เดือนกว่าจะ5โลแล้วค่าา

36w 2610 g