อยากเเตกเเล้ว 3 มกราคม

ตอนนี้37+3เเล้ว เจ็บเตือนเเละอึดอัดสุดๆในตอนนอนลุกไปเข้าห้องน้ำกว่าจะลุกได้ทำใจนานมากปวดร้าวหัวหน่าว หลัง ก้นกบ บ้านอื่นทีมมกรามีใครเเอบไปเเตกเเล้วบ้าง

อยากเเตกเเล้ว  3 มกราคม
33 ตอบกลับ

36+4 ปวดจิมิสุดๆเลยคะ เดินลำบากมาก อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

5y ago

10 มกราจ้า

บ้านนี้7ม.ค.ค่ะแต่มีน้ำนมออกมาเปื้อนเสื้อเป๋นไรป้ะคะ

5y ago

🤰💛✌️

37+4 เป้นค่ะปวดหลังลงขามากๆ นอนก่ลำบากจะลุกก่ยาก..

วันที่3เหมือนกันเลยค่ะได้หญิงหรือชายค่ะ

กำหนด 8 มกรา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า

บ้านนี้ยังเรยจ้า 37+5 กำหนด2มกราจ้า

36+4 ก็ปวดร้าวหัวหน่าวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังเลยค่ะ 37w1d กำหนด6มกรา

5y ago

รอลุ้นต่อปัยค่ะ✌

กำหนด2มกรา ยังไม่แตกเลยจ้า😂

39วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่า