อยากเเตกเเล้ว 3 มกราคม

ตอนนี้37+3เเล้ว เจ็บเตือนเเละอึดอัดสุดๆในตอนนอนลุกไปเข้าห้องน้ำกว่าจะลุกได้ทำใจนานมากปวดร้าวหัวหน่าว หลัง ก้นกบ บ้านอื่นทีมมกรามีใครเเอบไปเเตกเเล้วบ้าง

อยากเเตกเเล้ว  3 มกราคม
33 ตอบกลับ

27 มกรา เจ้บขาหนีบ จิมิมากค่ะ

5y ago

เราจะสุ้ไปด้วยกันค่ะ

37wผ่า1มกรานี้ค่ะอึดอัดสุดๆ

38+2ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

37+2 อาการเหมือนกันเลยค่ะ

35w5dจ้าา กำหนด15มกราจ้าา

บ้านนี้4มกราคมคร่าา

ใกล้แล้วสู้ๆค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 27 มกราจร้า

บ้านนี้11 มกราคมคะ