หัวเด็กไม่ลง

ตอนนี้37+3หมอแจ้งว่ากลับหัวแล้วแต่หัวเด็กไม่ลงอาจจะต้องผ่า แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะมีวิธีทำให้หัวน้องลงมั้ยอยากคลอดเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเราน่าจะต้องเตรียมใจไว้บ้างแล้ว