ขอความรู้จากคุณแม่ที่มีประสบการณ์ผ่าค่ะ

ตอนนี้37+1 แล้วค่ะ มีอาการเหนื่อยมาก ความดันสูง หัวใจเต้นเร็ว ค่าเลือดต่ำ น้ำคร่ำเหลือข้างซ้ายฝั่งเดียว แบบนี้เราสามารถขอผ่าก่อนหมอนัดได้รึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คิวเดิมหมอนัด 22กันยานี้ค่ะ แต่ตอนนี้อิแม่เริ่มไม่ไหว เหนื่อยมากก

2 ตอบกลับ

สอบถามหมอที่แม่ฝากเลยค่ะแม่ แต่37wขึ้นไปสามารถผ่าได้แล้วค่ะ