น้ำหนักตัวเล็ก

ตอนนี้36วีคลูกหนัก2662g น้อยไปมั้ยคะ อิแม่อยากให้ลูกหนักสัก3โลขึ้น 1-2อาทิตย์ สามารถเพิ่มน้ำหนักตัวเล็กให้ถึง3โลมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

ตัวเล็ก แต่ครบตามกำหนดดีแล้วค่ะ ตัวใหญ่คลอดยาก ไว้มาโตข้างนอกเอาค่ะ

หนูว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ดีแล้วคะไม่เสี่ยงต่อการออกเองด้วยคะ

กินนมเยอะๆคะ นี้คลอดตอน 38 สัปดาห์ ลูกหนัก 3740 คะ

ไม่เล็กนะคะแม่ กำลังดี บ้านนี้ 30 วีค 1240 เองค่า

บ้านนี้39+6ลูกหนัก2550เองคะ ปกติทุกอย่าง

กินไข่วัน2-3ฟองค่ะลูกเราออกมา3โลเลย

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่แนะนำเลยนะคะ 🥰

กำลังพอดีค่ะ ช่วงคลอดน่าจะ3โลได้

บ้านนี้36w2640หมอบอกกำลังโอเคเลยค่ะ

น้องตัวใหญ่ไปนะวังคลอดยากนะคะ