บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะเเล้วทำยังไงหาย

ตอนนี้36wเวลานอนกลางคืน ปวดง่ามขามาก เเล้วรวมถึงบั้นเอว ใช้หมอรองเอวนอนหนุนขาสารพัดเเต่ไม่ดีขึ้นเลย ปวดจนร้องไห้เเล้วหลับไปเอง ช่วยบอกทีคะเป็นเพราะอะไรที่ทรมมานๆมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️